Phương tiện du lịch Vũng Tàu thông dụng siêu tiết kiệm

Bạn đang tìm hiểu phương tiện du lịch Vũng Tàu thông dụng, siêu tiết kiệm và đảm bảo an toàn cho chuyến đi của mình sắp tới. Bạn không đủ can đảm để lái xe máy từ Sài Gòn xuống Vũng Tàu vì đi với nhóm ít người. Gợi ý phương tiện số 1 giúp bạn có chuyến đi ý nghĩa, trọn vẹn khi muốn đặt chân tới vùng đất này. Đây là bí kíp giúp bạn vi vu du lịch nhưng tiết kiệm hầu bao một cách hiệu quả và đảm bảo an toàn xuyên suốt hành trình.

phuong tien du lich vung tau

Đa dạng phương tiện du lịch Vũng Tàu

Ngày nơi, với sự phát triển của hệ thống giao thông đường bộ cùng với phương tiện đi lại khá nhiều cho nên việc di chuyển tới Vũng Tàu chỉ trong nháy mắt, không còn xa xôi nữa.

Nếu ở Sài Gòn nếu muốn du lịch Vũng Tàu bạn có thể di chuyển bằng xe máy, xe buýt, xe khách, xe chuyên đưa đón khách du lịch,… Mỗi loại hình đều có những ưu và khuyết điểm khi sử dụng. Do đó, tùy theo nhu cầu cần của bạn mà chọn lựa một giải pháp thích hợp cho riêng mình.

Bí quyết cho bạn khi quyết định dùng phương tiện du lịch Vũng Tàu là xe máy

phương tiện du lịch Vũng Tàu

Nếu bạn là tín đồ đam mê phượt và muốn khám phá du lịch Vũng Tàu bằng xe máy thì cũng chẳng có gì khó khăn. Tuy nhiên, nếu muốn di chuyển bằng phương tiện này thì bạn phải đi theo một nhóm bạn thì sẽ tốt hơn.

Vũng Tài nằm cách thành phố Hồ Chí Minh tầm 120km, nếu đi xe máy điều tuyệt vời là bạn có thể dừng chân bất cứ nơi nào mình muốn để check in lại những kỷ niệm, trải nghiệm trong suốt hành trình.

Lời khuyên cho những ai dùng xe máy làm phương tiện du lịch Vũng Tàu:

Đoạn đường đi nhanh nhất đến với khu du lịch biển Vũng Tàu là đi theo con đường ra cầu Thủ Thiêm, sau đó bạn hãy chạy xe về hướng phà Cát Lái. Sau đó, tiếp đến bạn đi ra tỉnh lộ 769, rồi tỉnh lộ 25B. Từ đây thì các bạn đi ra quốc lộ 51 sau đó tiếp tục đi thẳng mãi là sẽ đến Vũng Tàu.

Theo các chuyên gia du lịch chia sẻ, đây là con đường tiết kiệm thời gian nhất và cũng tránh được tình trạng kẹt xe hay xảy ra ở quốc lộ 1 khi quyết định đi Vũng Tàu bằng xe máy.

Di chuyển bằng tàu cánh ngầm

phuong tien du lich vung tau

Thời gian đi khoảng 1,5 giờ. Phương tiện tàu cánh ngầm chạy tuyến TP.HCM đến với Vũng Tàu và ngược lại gồm nhiều tuyến khác nhau cho bạn lựa chọn.  Cứ 30 phút thì sẽ có một chuyến, khung giờ chạy từ 6g00 đến 16g30.

Phương tiện này xuất phát từ bến Bạch Đằng và dừng lại tại bến tàu Cầu Đá – Vũng Tàu.

Do đó, nếu đi phương tiện này thì bạn có thể mua vé tại bến tàu hoặc các đại lý bán vé ở Tp.HCM hoặc Vũng Tàu (ngày nay để thuận lợi cho du khách tham quan thì một số khách sạn cũng có bán vé tàu cánh ngầm).

Phương tiện thông dụng siêu tiết kiệm khi đi du lịch Vũng Tàu

Bên cạnh xe máy thì phương tiện du lịch Vũng Tàu siêu tiết kiệm, đảm bảo an toàn được nhiều khách du lịch chọn lựa đó là thuê xe đưa đón du lịch. Nếu bạn ở Sài Gòn, muốn đi du lịch Vũng Tàu mà ngại đi xe máy thì gợi ý hoàn hảo cho bạn dịch vụ Phát Lộc An Limousine – đây là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp đưa đón khách du lịch từ sân bay Tân Sơn Nhất tới Vũng Tàu và ngược lại.

phương tiện du lịch Vũng Tàu bằng xe limousine

Nếu bạn mong muốn có phương tiện du lịch Vũng Tàu uy tín, đảm bảo an toàn cho chuyến đi của mình thì hãy gọi ngay vào hotline: 1900633971 để trải nghiệm dịch vụ xe đưa đón chuyên nghiệp nhất hiện nay khi có ý định du lịch tới với vùng đất Vũng Tàu.

Một vài kinh nghiệm về phương tiện thông dụng siêu tiết kiệm khi đi du lịch Vũng Tàu mà chúng tôi đề cập trên hy vọng sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có chuyến đi thượng lộ bình an.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *