Top 10 website học tiếng anh miễn phí cho người bận rộn

Thiếu tiếng anh trong thời buổi phát triển như hiện nay thì quả thật là một điều thiệt thòi. Bởi tiếng anh được xem như một thẻ visa thông hành giúp bạn thuận lợi trong công việc hằng ngày. Tuy nhiên cuộc sống bận rộn khiến nhiều người không sắp xếp được quỹ thời gian của bản thân để có thể đến trường lớp. Giải pháp đưa ra chính là bạn có thể tham gia các lớp học trực tuyến. Hôm nay eastmont.net sẽ giới thiệu cho bạn top 10 website học tiếng anh miễn phí cho người bận rộn.

1) Spotlight English

Nếu bạn đang tập trung vào luyện phát âm thì đến với trang web này coi như bạn đã tìm đúng được địa chỉ rồi đấy. Tại đây bạn được rèn luyện phát âm theo 2 loại ngôn ngữ chính là Anh Anh và Anh Mỹ. Thật quá tiện lợi bởi hai ngôn ngữ này khá thông dụng và được sử dụng tại nhiều quốc gia.

10 website học tiếng anh miễn phí

2) Fun Easy English

Fun Easy English Lessions là một trong những trang web dạy tiếng anh miễn phí chuyên cung cấp các kiến thức liên quan đến từ vựng, phát âm, ngữ pháp, thành ngữ…

Tuy nhiên một vấn đề hạn chế cần khắc phục và có thể khiến nhiều người cảm thấy khó chịu là trang web này thường xuyên bị chèn quảng cáo. Điều này khiến người sử dụng bị rối bởi các thông tin không liên quan. Ngược lại môi trường ở đây tạo ra khá vui vẻ thân thiện. Nếu muốn học tiếng anh online miễn phí thì đây là trang website bạn không nên bỏ qua.

3) Doulingo là một trong top 10 website học tiếng anh miễn phí cho người bận rộn

Đây là một website khá mới nhưng hiện đang được các bạn trẻ đón nhận nhiều. Bởi nó được thiết kế theo kiểu học từ mới và ngữ pháp thông qua các trò chơi, câu đố vui. Tạo động lực và cảm giác thoải mái cho người học.

Điểm mạnh của Doulingo là tập trung vào phần phát âm. Doulingo xứng đáng là 1 trong top 10 website học tiếng anh miễn phí rất thích hợp cho người bận rộn, ít có thời gian.

4) Ello

Ello là trang web chuyên về bên kỹ năng nghe. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi rèn luyện kỹ năng nghe tại đây. Với rất nhiều các bài giảng kèm theo nhiều chủ đề khác nhau, nội dung đa dạng gần gũi rất dễ tiếp thu.

Thêm 1 điểm cộng là tại trang web này có phụ đề ở phía dưới rất tiện cho những ai mới bắt đầu học, kinh nghiệm và từ vựng chưa nhiều. Đồng thời còn có thể học tiếng anh qua các bài hát, hay video clip rất thú vị đúng không nào.

top 10 website hoc tieng anh cho nguoi ban ron5) Exam English

Exam English có phần chuyên về các bài test của các chương trình TOEFL, CPE, KET.… Điểm mới lạ là trang web này tập trung rất nhiều các đề thi tiếng anh để cho bạn có thể thi thử rèn luyện bản thân. Đồng thời có thể tự mình làm bài kiểm tra và kiểm tra kết quả từ đó nâng cao trình độ tiếng anh của bản thân.

6) Lang – 8

Lang-8 là website khá khác so với các website ở phía trên bởi nó là một trong số ít những website rèn luyện về kỹ năng viết. Đa số các website sẽ tập trung vào phát âm mà bỏ qua một kỹ năng cũng rất quan trọng là viết. Thì website này sẽ giúp bạn khắc phục và hoàn thiện bản thân toàn diện hơn.

7) Go4English.com 

Go4English.com là trang web của Hội đồng Anh – nó thuộc ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web này cũng nằm trong top những trang web uy tín về học tiếng anh online miễn phí. Ngoài ra Go4English.com là trang web có thể truy cập để chơi game bằng tiếng anh. Vừa học vừa chơi cũng là phương pháp giúp cải thiện vốn tiếng anh đáng kể.

top 10 website học tiếng anh miễn phí

8) Learn

Learn là một trong những trang website cực kì hiệu quả cho những ai muốn nâng vốn từ vựng tiếng anh của bản thân. Tại đây có các bài giảng thiết kế rất hay và khoa học. Họ đưa từ vựng vào các câu trong những bản tin để người học có thể dễ dàng hình dung và liên tưởng ra khi nào nên sử dụng tự vựng đó. Đồng thời tạo ấn tượng và nhớ lâu hơn.

9) Rachel english

Rachel english chuyên rèn luyện kỹ năng luyện phát âm giọng Anh – Mỹ chuẩn. Bạn sẽ được học tập với giáo viên là người bản xứ nên đảm bảo phát âm chuẩn xác nhất có thể.

10) Spotlight radio

Website cuối cùng mà eastmont muốn giới thiệu đến các bạn là Spotlight radio. Đây là trang web khá quen thuộc và đã được nhiều bạn trẻ biết đến và theo học. Có những bài học tiếng anh online chỉ dài tầm 15 phút nhưng vô cùng hiệu quả rất tiết kiệm thời gian cho những ai quá là bận rộn.

Trên đây là top 10 website học tiếng anh miễn phí cho người hạn hẹp về quỹ thời gian. Hi vọng bài viết này có thể chia sẻ những thông tin hữu ích cho ai có nhu cầu học tiếng anh nhưng chưa biết phải học tại trang website nào. Chúc các bạn sớm nói thành thạo tiếng anh nhé.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *