Bật mí cách quan hệ tránh xuất tinh sớm đưa nàng lên đỉnh


Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cánh mày râu cách quan hệ tránh xuất tinh sớm hiệu quả, giúp cho cuộc yêu của bạn thêm thăng hoa, trọn vẹn, viên mãn.

cách quan hệ tránh xuất tinh sớm

Quan hệ bao lâu đủ giúp nàng lên đỉnh?

Nếu bạn hay xem các bộ phim tươi mát, thì bạn sẽ dễ dàng nhận thấy thời gian quan hệ viên mãn lên tới 30 phút là chuyện quá ư bình thường. Tuy nhiên, đó chỉ là lý thuyết dành cho các diễn viên chuyên nghiệp mà thôi. Trên thực tế, đối với đàn ông có khả năng sinh lý bình thường thì đều không vượt quá khoảng thời gian 20 phút.

Mặc dù vậy, bạn cũng không nên quá coi trọng về thời gian mà nên chú trọng đến vấn đề liệu bạn tình của mình có thỏa mãn với thời gian quan hệ đó hay không. Thời gian dài nhưng không mang lại khoái cảm cho đối phương thì cũng vô tác dụng.

Cách quan hệ tránh xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

Dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Đây là cách giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ đơn giản nhất bởi việc dùng bao cao su sẽ giúp cho phần đầu của “cậu nhỏ” không tiếp xúc trực tiếp với âm đạo của nàng. Như vậy cũng đồng nghĩa với việc bạn phải di chuyển nhiều hơn mới có cảm giác, từ đó sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ.

cách quan hệ tránh xuất tinh sớm

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ dùng bao cao su thông thường thì chưa chắc đã phát huy tác dụng mà bạn nên sử dụng loại bao cao su chuyên dụng dùng để kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

Thông thường, các loại bao cao su này sẽ được thiết kế có chất gây tệ nhẹ giúp hạn chế cảm giác, khiến bạn kiểm soát tốt hơn quá trình quan hệ của mình.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tại đây: http://dungcusinhly.com/

Sử dụng thuốc xịt lâu ra giúp kéo dài thời gian quan hệ

Theo thống kê, việc sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm sẽ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ lên tới 50% so với việc không sử dụng.

Thuốc xịt được thiết kế giống như bao cao su kéo dài thời gian, tức là sẽ có thành phần thuốc gây tê nhẹ, chỉ nhằm hạn chế cảm giác của bạn khi giao hợp, chứ không có tác dụng làm cương cứng dương vật. Chính vì vậy, bạn chớ nên tin vào các quảng cáo nói rằng việc sử dụng thuốc xịt sẽ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ lên tới cả giờ đồng hồ.

Thực hiện đa dạng các tư thế quan hệ

Nhiều người đàn ông thường có thói quen chỉ quan hệ duy nhất một tư thế trong suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, một số nghiên cứu gần đây cho thấy việc duy trì 1 quan hệ tình dục duy nhất trong một khoảng thời gian dài sẽ khiến đàn ông có nguy cơ mắc chứng xuất tinh sớm.

Đàn ông thông thường sẽ có thói quen duy trì một kiểu tư thế giao hợp nào đó mà khiến họ dễ dàng đạt khoái cảm nhất. Tuy nhiên, để làm cho phụ nữ đạt khoái cảm thì bạn cần thực hiện đa dạng các kiểu quan hệ. Việc thay đổi tư thế không chỉ giúp bạn có thời gian nghỉ “giữa hiệp” mà còn giúp bạn giảm bớt hưng phấn, kéo dài thời gian giao hợp.

cac tu the quan he tranh xuat tinh som

Kiểm soát suy nghĩ khi quan hệ tình dục

Kiểm soát suy nghĩ cũng là cách giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ tình dục hiệu quả. Khi sắp lên tới đỉnh, hãy đừng nhìn vào các bộ phận gây kích thích của nàng hay nghĩ đến những cảnh quan hệ mát mẻ mà hãy đánh lạc hướng suy nghĩ sang một câu chuyện nào đó khiến bạn phân tâm. Điều này giúp bạn giảm hưng phấn tức thời và kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, giúp nàng thỏa mãn, đê mê hơn.

Làm giảm lượng máu lưu thông đến “cậu nhỏ”

Như bạn đã biết, khi quan hệ, máu sẽ được bơm đến cơ quan sinh dục và duy trì để làm cương cứng dương vật. Nếu bạn biết cách làm giảm lượng máu lưu thông đến bộ phận sinh dục thì sẽ giúp giảm cảm hứng, kéo dài thời gian giao hợp, tránh xuất tinh sớm.

Cách thực hiện rất đơn giản, khi gần xuất tinh, bạn chỉ cần ngay lập tức rút dương vật ra khỏi âm đạo của nàng và dùng tay bóp mạnh vào phần gốc “cậu bé” để ngăn sự lưu thông máu.

Thủ dâm trước khi “lâm trận”

Phương pháp này thực sự hiệu quả với các chàng trai trẻ. Thay vì một tháng mới “xả lũ” một lần thì thời gian “đi” rất nhanh, bạn có thể thủ dâm trước khoảng 12 tiếng trước khi quan hệ với bạn gái nhằm kiểm soát tốt hơn thời gian quan hệ, tránh xuất tinh sớm.

Xem thêm: Cách làm dương vật giả tại nhà đơn giản

Tập các bài tập làm dẻo dai cơ thể

Đây là phương pháp đơn giản, hiệu quả giúp bạn chống lại tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian lên đỉnh, làm cho nàng phải khóc thét lên vì sung sướng.

Bạn có thể tập các bài tập Yoga, trong đó chú trọng tới các bài tập ở đùi và bụng, chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt.

Trên đây là một số cách quan hệ tránh xuất tinh sớm cho nam giới nhằm giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ, mang lại khoái cảm và sự đê mê cho bạn tình của mình. Chúc các bạn thành công!

One comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.